Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư

Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư với lịch thanh toán linh hoạt. Được nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Có rất nhiều lựa chọn cho quý khách hàng mua đợt đầu.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn văn phòng cho thuê Sunwah Pearl được công bố ra thị trường vào quý 4 năm 2016. Đây là một trong những khu căn hộ có vị trí đẹp nằm bên sông Sài Gòn và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group.

Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư
Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư

Thông tin chào Bán căn hộ Sunwah Pearl giá gốc chủ đầu tư

Sunwah Pearl, Saigon Pearl, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River là những dự án khu phức hợp cao cấp có vị trí gần nhau và đều có môi trường sống rất tốt. Với vị trí tốt, thiết kế hiện đại đầy mới mẻ đi kèm với hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp, những dự án này xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn.

Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư với đủ các loại diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ tại Sunwah Pearl được thiết kế rất gọn gàng và khoa học. Các căn hộ đều có cửa sổ và ban công rộng lớn nhằm đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Giá bán căn hộ Sunwah Pearl:

Giá bán dự kiến từ 50triệu/m2 trở nên cho 1 căn hộ bàn giao hoàn thiện.

Tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl:

Khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl giai đoạn đầu sẽ có nhiều lợi thế về tiến độ thanh toán. Thông thường sẽ có nhiều phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể chọn thanh toán 1 lần 100% hoặc thanh toán theo từng đợt. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ thanh toán của dự án để khách hàng được rõ.

Liên hệ để mua bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư:

Toà nhà Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

HOTLINE: 0968 339 379

3 bình luận về “Bán căn hộ SunWah Pearl giá gốc chủ đầu tư”

Viết một bình luận