Bất động sản Thủ Thiêm tăng giá hàng ngày

Bất động sản Thủ Thiêm bao gồm cả các dự án căn hộ chung cư, biệt thự hay đất nền đều có dấu hiệu tăng giá từ đầu năm 2017 đến nay. Điều này cho thấy cơ sở hạ tầng của khu đô thị Thủ Thiêm đang được các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công. Đặc biệt là các tuyến đường vành đai 1 2 và 3, tạo tiền đề cho các dự án trọng tâm của khu vực ngày một tăng giá.

Bất động sản Thủ Thiêm Quận 2
Bất động sản Thủ Thiêm

Ngày càng tăng giá Bất động sản Thủ Thiêm gây HOT

Điển hình nhất là các dự án thuộc khu đô thị Sala. Giá bán đợt 2 đã tăng từ 38 triệu/m2 lên đến 55 đến 60 triệu/m2. Tiếp đến là dự án Đảo Kim Cương với đợt mở bán hiện tại lên đến 60 đến 65 triệu/m2. Dự án New City Thủ Thiêm mặt tiền Mai Chí Thọ cũng chuẩn bị chào bán ra thị trường với mức giá dự kiến là 38 -42tr/m2.

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm Quận 2
Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm

Mặc dù Bất động sản Thủ Thiêm đang tăng giá tuy nhiên có một dự án vẫn có giá bán tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dự án cũng như tiêu chuẩn bàn giao căn hộ. Đó là Sunwah Pearl, dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 của tập đoàn Sunwah Group. Với mức giá trung bình khoảng 52triệu/m2 bàn giao với đầy đủ nội thất cao cấp. Sunwah Pearl đang được rất nhiều khách hàng quan tâm mua để ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Hãy gọi 0968 339 379 để nhận thông tin về dự án New City Thủ Thiêm, Sunwah Pearl nói riêng hay bất động sản Thủ Thiêm nói chung.

Viết một bình luận