Bạn đang tìm thông tin về cho thuê căn hộ Sunwah Pearl? Hãy để tôi tư vấn bạn nhé!

Trước hết, bạn cần mường tượng rằng mình sẽ thuê một căn hộ như thế nào? Các tiêu chí bạn đang quan tâm để đảm bảo cuộc sống ở Sunwah Pearl của bạn là gì?

Có phải bạn muốn biết đến?

Bảng giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl mới nhất

Giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl phụ thuộc vào tuỳ từng loại diện tích và nội thất bên trong. Căn hộ trống loại 1 2 3 phòng ngủ sẽ có giá từ 650 usd đến 1300 usd và căn hộ có đầy đủ nội thất thì giá cho thuê từ 850 đến 2000 usd.

  Diện tích Giá cho thuê hà trống Giá cho thuê đầy đủ nội thất
Căn hộ 1PN 53-56m2 +650usd +800usd
Căn hộ 2PN 88-110m2 +900usd +1200usd
Căn hộ 3PN 122-133m2 +1200usd +1500usd

Giá cho thuê ở trên chưa bao gồm: Phí quản lý căn hộ, chưa bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm các chi phí sử dụng khác như: điện, nước, internet, truyền hình cáp…

Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl 1 2 3 phòng ngủ giá rẻ

Các loại diện tích căn hộ ở Sunwah Pearl

Ngoài 2 dòng sản phẩm Penthouse và Shophouse ra thì ở dự án Sunwah Pearl chỉ còn 3 loại diện tích căn hộ tiêu chuẩn 123 phòng ngủ. Thông tin chi tiết về diện tích và mặt bằng xem chi tiết tại link: https://canhosunwahpearl.vn/danh-sach-can-ho-sunwah-pearl/

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl tiêu chuẩn

Các trang thiết bị có sẵn trong căn hộ Sunwah Pearl cho thuê bao gồm những gì?

  • Thiết kế căn hộ dạng “Song lập”: ít nhất 2 mặt thoáng và không chung tường đảm bảo riêng tư và độ thống thoáng tự nhiên.
  • Tất cả các căn đều có Lo-gia và sân phơi
  • Thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn “Hongkong”, các căn được thiết kế vuông vức, tiết kiệm không gian và tối đa hóa diện tích.
  • Hướng gió tự nhiên mang cảm giác dễ chịu cho căn nhà của bạn
  • Ban công kính với thiết kế tinh túy cho từng căn hộ.

Quý khách hàng nhận nhà xong, có nhu cầu làm nội thất và cho thuê căn hộ hoặc muốn bán lại căn hộ của mình thì hãy Alo ngay cho chúng tôi nhé! 5 phút chúng tôi có mặt ngay và sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng.

Các trang thiết bị của căn hộ được chủ đầu tư bàn giao

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê Sunwah Pearl?

Nếu bạn đang muốn thuê một chỗ ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì hành trình đi tìm thuê một ngôi nhà hay một căn hộ sẽ rất thú vị đấy! Bằng một cách khôi hài nào đó, bạn có thể phải ở một nơi cách xa trung tâm thành phố hàng chục cây số. Mỗi sáng bạn sẽ dậy từ 5h sáng, để kịp đi xe hay bằng phương tiện giao thông công cộng khác đến nơi bạn làm việc để tránh bị kẹt xe.

Và rồi buổi chiều về lại đi mất cả tiếng theo chiều ngược lại để đi mua sắm rồi tới tối mịt mới có thể về đến nhà chuẩn bị bữa tối. Và khi đã mệt nhoài muốn nghỉ ngơi thì bạn cũng chẳng thể chợp mắt nổi vì những tiện nghi, vật chất ở nơi xa trung tâm thành phố.

Thế nên để không phải trải nghiệm những cảm giác tồi tệ đó và làm hỏng cuộc sống ở một thành phố bậc nhất Việt Nam như ở Sài Gòn, lời khuyên của chúng tôi là hãy đến tham quan và tìm cho thuê căn hộ Sunwah Pearl ở địa chỉ số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh nhé!

Xem tham khảo thêm về giá cho thuê căn hộ Saigon Pearl và giá cho thuê căn hộ The Manor (nằm cách Sunwah Pearl 10-100m)

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Các câu hỏi liên quan đến hợp đồng cho thuê căn hộ Sunwah Pearl?

Theo thỏa thuận giữa bên cho thuê và bên thuê
Tối thiểu 1 năm hoặc do thỏa thuận khác
Đối với căn hộ trống là 1 tháng tiền thuê nhà còn đối với căn hộ đã trang bị đầy đủ nội thất là 2 hoặc 3 tháng tiền thuê.
Khách thuê có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 đến 3 tháng/1lần như đã thỏa thuận với bên cho thuê.
Khách thuê có nhu cầu hóa đơn để thanh toán cho công ty có thể yêu cầu chủ nhà xuất hóa đơn theo giá thuê căn hộ được ghi trên hợp đồng.
Khách thuê có thể yêu cầu và cung cấp những giấy tờ tùy thân cần thiết để chủ nhà đăng ký tạm trú tạm vắng khi ở thuê căn hộ Sunwah Pearl.

2 bình luận về “Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl giá tốt nhất”

Viết một bình luận