Dự án Sunwah Pearl Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn nước ngoài. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sun Wah Group. Một công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh tài chính và phát triển bất động sản. Sun Wah Group cũng đã từng liên doanh với SSGgroup để phát triển dự án Saigon Pearl.

Dự án Sun Wah Pearl
Dự án Sun Wah Pearl

Tổng thể dự án Sunwah Pearl bao gồm nhiều phân khu chức năng

 • Phân khu căn hộ chung cư cao cấp
 • Phân khu khách sạn văn phòng
 • Phân khu trung tâm thương mại

Trong đó dự án sẽ có 2 tòa tháp căn hộ chung cư và một tòa tháp khách sạn văn phòng. Đây sẽ là một trong những dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng đã từng mua căn hộ của tập đoàn Sun Wah Group. Bởi lẽ Sunwah Pearl là một trong số ít những dự án được đầu tư bởi 100% vốn từ nươcs ngoài. Chắc chắn chất lượng và dịch vụ ở đây sẽ hơn hẳn các dự án khác.

Vị trí dự án Sunwah Pearl nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm với thế tựa lưng vào dự án Saigon Pearl và giáp mặt với sông Sài Gòn. Đây là vị trí lõi trung tâm thành phố sau này. Một vị trí đắc địa, chỉ mất 5 phút vào trung tâm quận 1.

Sun Wahwearl hòa mình giữa thiên nhiên, môi trường sống trong lành, an ninh và đầy đủ tiện nghi. Và được ví như thiên đường xanh, một ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao bên sông Sài Gòn.

Phòng kinh doanh

Địa chỉ dự án Sunwah Pearl

90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0968 339 379

1 bình luận về “Dự án Sunwah Pearl Việt Nam”

 1. chao Anh/ Chi,

  du an: sunwah pearl, TPHCM, 2017.

  Tôi quan tÂm đến viec mua CĂn hỘ 2 phÒng ngŨ, cho 5 người ở. RẤT MONG anh chỊ vui lÒng cho biẾt thÔng tin DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI XÂY DỰNG, LỊCH BÀN GIAO NHÀ, TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIỀN MUA NHÀ và tư vấn giúp cho gia đình chúng tôi.

  TKS & REGARDS,

  A.Quốc.
  Tel: 016.79.78..7979

  Trả lời

Viết một bình luận