Khách sạn Sun Wah Pearl

Khách sạn Sun Wah Pearl nằm trong dự án khu phức hợp SunWah Pearl. Là khách sạn gắn liền với lịch sử hình thành của thành phố. Đây sẽ là nơi lưu trú và gặp gỡ của nhiều doanh nhân, phóng viên báo chí quốc tế. Khách sạn có ba loại phòng bao gồm:

  • Phòng Deluxe
  • Phòng Signature Deluxe
  • Junior Suite

Trong đó phòng Junior Suite của Khách sạn Sun Wah Pearl có diện tích lên đến 87m2. Trang thiết bị hiện đại với giường ngủ lớn, chăn lông vịt, truyền hình vệ tinh…

Khách sạn Sun Wah Pearl
Khách sạn Sun Wah Pearl

Khách sạn Sun Wah Pearl

Với vị trí gần kề các công trình kiến trúc thuộc hàng di sản quốc gia như: Nhà hát lớn, Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà… Khách sạn Sun Wah Pearl luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Cụ thể như chính sách xanh, tầng dành cho khách không hút thuốc, tầng dành cho người khuyết tật và các dịch vụ cao cấp khác.

Tập đoàn Sun Wah Group tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với tiêu chí hoạt động là lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều đóng góp ý kiến của khách hàng để được phục vụ tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt phòng tại Khách sạn Sun Wah Pearl vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Viết một bình luận