Tập đoàn Sun Wah

Tập đoàn Sun Wah Group là một trong những tập đoàn lớn của Hồng Kông. Được thành lập từ năm 1957 với giấy phép kinh doanh đa nghành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn Sun Wah được biết đến tại Việt nam từ những năm 1970. Và đến nay, tập đoàn Sun Wah đã không ngừng phát triển lớn mạnh cùng với nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện tại Việt nam.

Tập đoàn Sun Wah
Tập đoàn Sun Wah

Tập đoàn Sun Wah của Hồng Kông

Tại Việt nam, tập đoàn Sun Wah đã triển khai rất nhiều dự án bất động sản. Dự án đầu tiên của tập đoàn là dự án Sunwah Tower tại số 115 Nguyễn Huệ Quận 1. Đây là cao ốc văn phòng cho thuê có vị trí đẹp với 4 mặt tiền. Dự án thứ 2 là dự án Saigon Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. Đây là dự án được đánh giá là rất thành công của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Việt nam. Đánh dấu một chặng đường phát triển lớn mạnh của tập đoàn.

Trong năm 2016, tập đoàn Sunwah Group sẽ triển khai xây dựng dự án Sun Wah Pearl. Đây là một trong những dự án được đánh giá có vị trí rất đẹp, đẹp hơn cả dự án Saigon Pearl. Và khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp một phần về nhu cầu chỗ ở cho người dân. Cũng như góp một phần cho sự phát triển và chỉnh trang đô thị của thành phố.

Thông tin liên hệ của tập đoàn Sun Wah tại địa chỉ:

Sunwah Properties (Vietnam) Ltd

20/F, Sunwah Tower 115 Nguyen Hue Blvd, District 1 Ho Chi Minh City Vietnam

Tel: (848) 3821 9988 Fax: (848) 3821 9054

Viết một bình luận