Thông báo mở cửa phòng GYM

Ngày 15 tháng 12 năm 2020 văn phòng quản lý Sunwah Pearl đã chính thức ra Thông báo mở cửa phòng GYM tới toàn thể cư dân được biết. Điều này cũng cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư về tiến độ thi công các công trình tiện ích trong dự án Sunwah Pearl đúng như cam kết ban đầu.

Bản scan của thông báo mở cửa Phòng GYM được phát hành từ ban quản lý tòa nhà Sunwah Pearl
Bản scan của thông báo được phát hành từ ban quản lý tòa nhà

Nội dung chính của Thông báo mở cửa phòng GYM

Kính gửi quý cư dân Sunwah Pearl:

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý cư dân phòng GYM của tòa nhà đã sẵn sàng để phục vụ quý cư dân kể từ 6h00 sáng thứ Năm ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Để thuận tiện cho việc sử dụng, xin quý cư dân lưu ý những vấn đề sau:

  • Vị trí: Phòng GYM nằm trên tầng 6 mở cửa từ 06:00 – 21:00 hàng ngày.
  • Phòng GYM chỉ dành cho cư dân đang lưu trú tại tòa nhà. Nếu căn hộ đã cho thuê, quyền sử dụng các tiện ích này sẽ chuyển sang khách thuê.
  • Trường hợp cư dân có huấn luyện viên cá nhân, vui lòng đăng ký với ban quản lý.
  • Để kiểm soát việc sử dụng phòng GYM một các tốt nhất, Quý cư dân vui lòng mang theo Thẻ Cư Dân để đăng ký sử dụng tiện ích phòng GYM.

Các phòng tiện ích khác (yoga, phòng trẻ em…) vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ đưa vào phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, chúng tôi mong đợi sự đóng góp xây dựng một cộng đồng văn minh lịch sự từ quý cư dân bằng việc tuân thủ các nội quy và quy định khác thể hiện trong “Thư Chào Mừng” đã gửi cho khách hàng khi bàn giao căn hộ tháng 9-2020.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc các vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ, Quý cư dân vui lòng liên hệ văn phòng ban quản lý của tòa nhà qua Hotline: 0907 582 815 hoặc địa chỉ email: SunwahPearl-CSM@savills.com.vn

Phòng kinh doanh Sunwah Pearl

Chuyên hỗ trợ thủ tục mua bán thuê và cho thuê căn hộ Sunwah Pearl 1 2 3 phòng ngủ, shophouse và penthouse…

Viết một bình luận