Căn hộ Sunwah Pearl Việt nam

Căn hộ Sunwah Pearl nằm trong tổng thể của dự án quy hoạch khu vực đầu cầu Thủ Thiêm. Rộng gần 3 ha có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Được ví như một bến cảng Sedney thu nhỏ. Sunwah Pearl có cơ sở hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện nghi hàng đầu.

Sunwah Pearl có vị trí hoàn hảo, phong thủy hài hòa, lưng tựa núi, mặt hướng ra sông. Sunwah Pearl được quy hoạch là trung tâm thành phố mới của quận Bình Thạnh. Khi hoàn thiện hứa hẹn mang lại một phong cách sống văn minh và hiện đại.

Căn hộ Sunwah Pearl gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng, tầng hầm đảm bảo đủ sức chứa xe máy và ô tô cho tất cả cư dân. Phía ngoài là đường dạo đi bộ kết hợp không gian sân vườn nhiều cây xanh bao quanh. Các khu dịch vụ tiện ích hay khu sinh hoạt chung được quy hoạch riêng. Hệ thống siêu thị trung tâm mua sắm bên trong tòa nhà cũng là một trong những điểm thu hút của dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl
Căn hộ Sunwah Pearl

Nói đến Căn hộ Sunwah Pearl Việt Nam

Mỗi không gian chung của căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết. Hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân luôn là mục tiêu hàng đầu trong thiết kế và xây dựng.

Hệ thống phòng tập hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan những căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Bể bơi với không gian mở, giúp bạn có thể vừa thư giãn và thử ngoạn khung cảnh sông Sài Gòn. Hệ thống lọc nước hoàn chỉnh cộng với hệ thống thoát nước tự động giúp bể bơi luôn sạch sẽ và trong xanh.

Mỗi căn hộ Sunwah Pearl đều được thiết kế với cửa sổ rộng có tầm nhìn hướng ra sông.

  • Phòng khách với tầm nhìn rộng mở và thoáng mát là nơi lý tưởng để sum họp cùng các thành viên trong gia đình.
  • Phòng bếp chiếm vị trí quan trọng được thiết kế thuận tiện phù hợp với diện tích của căn hộ.
  • Phòng ngủ yên tĩnh với gió mát và không khí trong lành của sông sẽ cho bạn giấc ngủ ngon.

Căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế bởi các chuyên gia đẳng cấp quốc tế, tạo nên sự hài hòa. Mỗi góc nhỏ trong căn hộ sẽ trở thành một không gian sống tuyệt vời cho bạn.

Căn hộ Sunwah Pearl cuộc sống tiện nghi – tương lai bền vững

Viết một bình luận