Công ty TNHH Thực phẩm Sunwah Nhật Bản

Tập đoàn Sunwah và Công ty TNHH Thực phẩm Sunwah Nhật Bản từ lâu đã hợp tác liên kết. Đã có một mối quan hệ lâu đời và thân thiết với các cửa hàng địa phương của Nhật Bản. Đặc biệt ở các cửa hàng, siêu thị thực phẩm và nhà hàng.

Giới thiệu về Sunwah Nhật Bản

Sunwah Nhật Bản đưa tin Bà May Choi, Tổng Giám đốc của Nhà hàng Nishimura Nhật Bản. Đã được trao Giải thưởng của Bộ trưởng Xúc tiến ở nước ngoài của Nhật Bản. Nhằm để ghi nhận thời gian dài của mình và đóng góp to lớn để thúc đẩy thực phẩm và văn hóa Trung Quốc-Nhật Bản. Sự chứng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, bà Choi nhận được giải thưởng từ Bộ trưởng Nhật Bản Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Moriyama trong lễ trao giải được tổ chức tại Tokyo vào ngày 30 Tháng 10 2015.

Sunwah Nhật Bản
Sunwah Nhật Bản

Người phụ nữ đầu tiên được vinh dự này trong lịch sử của Hồng Kông. Giải thưởng đặc biệt này được trao hàng năm của Chính phủ Nhật Bản cho những người đã có những đóng góp xuất sắc cho tăng Nhật Bản. Mỗi năm chỉ có năm người được lựa chọn và bà Choi là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử của Hồng Kông đã có được giải thưởng này.

Chuỗi nhà hàng Nhật Bản Nishimura sử dụng hải sản tươi trực tiếp từ Nhật Bản mỗi ngày. Và là một trong những món ăn Nhật Bản phổ biến nhất và tốt nhất. Ở Hồng Kông với hương vị truyền thống Nhật Bản và ăn uống rất được ưa chuộng.

Sunwah cũng đã ký một thỏa thuận với tỉnh Miyazaki để làm sâu sắc thêm hợp tác khu vực. Sunwah tham gia trong thực phẩm Expositions Nhật Bản. Đồng thời tích cực tham gia đến các cuộc họp thương mại. Nhằm mở rộng mối quan hệ kinh doanh giữa Nhật Bản và liên kết thương mại Hồng Kông.

Viết một bình luận