Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là tập đoàn Sunwah Group. Một tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề, đa lĩnh vực và đến từ Hồng Kông. Tại Việt Nam, Sunwah Group được biết đến từ những năm 1970 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là thuỷ hải sản và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Ai là Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl?

Các dự án bất động sản của tập đoàn Sunwah Group tại Việt Nam là:

  • Sun Wah Tower – 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
  • Sài Gòn Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Sunwah Pearl – 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM

Sunwah Tower là dự án bđs đầu tiên được triển khai tại Việt Nam của Sunwah Group. Với vị trí trung tâm 4 mặt tiền đường, Sun Wah Tower là nơi lý tưởng để nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đặt làm văn phòng giao dịch hay trụ sở chính.

Saigon Pearl là khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất. Được mệnh danh là ngôi nhà 5 sao bên sông Sài Gòn. Ngoài vị trí đắc địa nằm dọc bên sông Sài Gòn, tại Saigon Pearl còn sở hữu các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Dự án Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh
Dự án Saigon Pearl

Sunwah Pearl là dự án khu phức hợp thương mại văn phòng và chung cư cao cấp.Dự án được triển khai từ cuối năm 2016 và dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018. Dự án sở hữu vị trí đẹp, thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Với mức giá bán và cho thuê hợp lý, được nhiều ngân hàng hỗ trợ chắc chắn Sunwah Pearl sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

Liên hệ với Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl tại địa chỉ sau:

  • Toà nhà Sun Wah Tower số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • hoặc Dự án Sunwah Pearl số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: 0968 339 379

Viết một bình luận