Sunwah Vietnam

Sunwah Vietnam

Sunwah Vietnam tên đầy đủ là Công ty cổ phần Sun Wah Properties (Việt Nam). Có trụ sở chính tại Tòa nhà Sun Wah số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sun Wah Vietnam là công ty con của tập đoàn Sunwah Group. Các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn như: thực phẩm, du lịch và kinh doanh bất động sản.

Sunwah Vietnam
Sunwah Vietnam

Tại Việt Nam, Sunwah Viet Nam được biết đến từ những năm 1970. Khi đó dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn chính là dự án Sunwah Tower. Đây là tòa nhà văn phòng thương mại có vị trí đẹp nhất quận 1 với 4 mặt tiền đường. Cung cấp địa chỉ kinh doanh, thu hút các văn phòng đại diện, các trụ sở công ty trong và ngoài nước.

Saigon Pearl là dự án bất động sản thứ 2 tại Việt nam của tập đoàn Sunwah Group. Đây là một trong những dự án khu dân cư cao cấp bậc nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Saigon Pearl cũng chính là dự án đi tiên phong cũng như định hình về chuẩn mực sống của một khu dân cư cao cấp và hiện đại. Dự án đã gây được tiếng vang lớn cũng như được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Dự án căn hộ chung cư Saigon Pearl
Dự án căn hộ chung cư Saigon Pearl

Vào cuối năm 2016 này, tập đoàn Sunwah Group sẽ công bố ra thị trường dự án Sunwah Pearl. Tọa lạc ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1, đây là vị trí được đánh giá còn đẹp hơn cả vị trí của Saigon Pearl. Thông tin chi tiết về dự án Sunwah Pearl quý khách xem tại đây.

Viết một bình luận