Địa chỉ Sunwah Pearl

Địa chỉ Sunwah Pearl số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm cạnh dự án Saigon Pearl. Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư kết hợp với trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Dự án được khởi công xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2019. Chủ đầu tư của dự án Sunwah Pearl là tập đoàn Sunwah Group. Một tập đoàn có trụ sở chính tại Hồng Kông và có mặt tại Việt Nam từ năm 1970.

Địa chỉ Sunwah Pearl và địa chỉ toà nhà Sunwah ở đâu

Địa chỉ Sunwah Pearl Saigon
Địa chỉ Sunwah Pearl

Địa chỉ toà nhà Sunwah số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM. Đây là toà nhà được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group. Tập đoàn Sunwah Group là chủ đầu tư dự án Sun Wah Pearl trên đường Nguyễn Hữu Cảnh và Toà nhà Sunwah cũng chính là trụ sở chính của công ty Sunwah Properties Vietnam. Công ty thành viên của tập đoàn Sunwah Group tại Việt nam.

Địa chỉ toà nhà Sunwah Vietnam
Địa chỉ toà nhà Sunwah

Hiện tại dự án Sunwah Pearl đang trong quá trình xây dựng. Chắc chỉ còn 1-2 tháng nữa là hoàn thiện nhà mẫu để đón khách hàng và nếu bạn đang quan tâm đến dự án và muốn liên hệ để mua căn hộ Sunwah Pearl thì bạn có thể đến địa chỉ Sunwah Pearl. Bạn cũng có thể đến và làm việc tại địa chỉ toà nhà Sunwah.

Bạn đang tìm đến địa chỉ Sunwah Pearl hay địa chỉ toà nhà Sunwah? Hãy alo cho tôi, tôi sẽ giúp bạn. Số điện thoại của tôi là: 0968 339 379.

Viết một bình luận