Không gian sống Lumiere Riverside

Tạo ra một không gian sống Lumiere Riverside ấm cúng là một việc không đơn giản. Tuy nhiên, với các công cụ và hướng dẫn phù hợp, bạn hoàn toàn có thể biến căn hộ của bạn trở nên hoàn hảo.

Trước khi trang bị nội thất rời cho căn hộ Lumiere Riverside, hãy xem xét cẩn thận đối tượng và mục đích sử dụng cho từng không gian. Nếu xem căn nhà là một khối tổng thể, hãy bóc tách thành từng phần nhỏ và gắn cho chúng mục đích sử dụng để có phương án bố trí hài hòa.

Hình phối cảnh không gian gian sống ở 1 dự án căn hộ tại Quận 2 do Masterise Group làm chủ đầu tư
Hình phối cảnh không gian gian sống ở 1 dự án căn hộ tại Quận 2 do Masterise Group làm chủ đầu tư

Bố cục bài trí trong Không gian sống Lumiere Riverside

Phân tích căn hộ theo từng khu vực, phân loại các vật dụng và đưa chúng vào các nhóm lớn (ví dụ như nhóm Ăn uống – Sinh hoạt – Ngủ). Mỗi nhóm nên có chi tiết kết nối. Có thể cân nhắc sử dụng thảm lớn để phân chia các khu vực. Để tạo cảm giác không gian rộng hơn, mẹo nhỏ là không để đồ nội thất dựa tường, và quan trọng là tổng thể nội thất không cần đối xứng hoàn hảo.

Phối hợp trang trí Không gian căn hộ Lumiere Riverside

Nội thất thường được trang bị dần theo thời gian, trong đó các loại nội thất khác nhau vẫn có thể kết hợp hài hòa nếu giữa chúng có những điểm chung. Đặc biệt, trước khi chọn mua cần xem xét kích thước đồ nội thất. Có thể chọn một chi tiết nội thất nổi bật để tạo điểm nhấn cho không gian.

Xem qua bài viết nói về nội thất căn hộ Sunwah Pearl để có thêm kiến thức hữu ích!

Để được tư vấn xin hãy liên hệ nhân viên kinh doanh qua số hotline: 0968 339 379

Trang trí và cá nhân hóa trong căn hộ Lumiere Riverside

Cân nhắc sử dụng tranh nghệ thuật, vật dụng trang trí và đồ dùng cá nhân. Kết hợp vật dụng tại bàn cà phê cũng có góp phần làm không gian sống động hơn. Những quyển sách bìa cứng, nến hoặc các vật trang trí đều có thể kết hợp để đem lại điểm nhấn cho căn phòng. Các bức ảnh khiến không gian riêng tư hơn, tuy nhiên chúng cần được đóng khung và sắp đặt phù hợp để mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Tư vấn về không gian sống của căn hộ Lumiere Riverside

Hỗ trợ khách hàng 365/24/7

Viết một bình luận