Nội thất căn hộ Sunwah Pearl

Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian sống sẽ là một trong những xu hướng nội thất tiêu biểu nhất năm 2020. Đi cùng với đó là nhiều điều thú vị khác về xu hướng thiết kế nội thất năm nay, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ tại căn hộ Sunwah Pearl.

Một vài hình ảnh thực tế bên trong căn hộ Sunwah Pearl
Một vài hình ảnh thực tế bên trong căn hộ Sunwah Pearl

Mảng xanh nội thất căn hộ Sunwah Pearl ra sao?

Đem thiên nhiên tươi mát vào không gian sống là xu hướng thiết kế chưa bao giờ lỗi thời. Không gian xanh sẽ tiếp tục trở nên quen thuộc hơn trong thiết kế nội thất năm 2020. Ví dụ như sử dụng cây cảnh nhỏ để trang trí quầy và cây lá to như một điểm nhấn cho góc nhà. Việc sắp xếp mảng xanh sao cho thật ấn tượng và cách kết hợp dáng lá, cấu trúc cây hợp lý sẽ được chú trọng trong xu hướng thiết kế năm nay.

Trần căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế ra sao?

Xu hướng trần năm 2020 thể hiện rõ nét ở các mảng thiết kế đèn, cách điểm xuyết móc trang trí, đèn treo hoặc sự tương phản màu sắc giữa các mảng trần và tường sơn họa tiết. Điều này đã được thể hiện rõ trong nội thất căn hộ Masteri Centre Point của Tange Associates.

Màu sắc chủ đạo của dự án Sunwah Pearl thế nào?

Xu hướng màu sắc năm 2020 đề cao sự phá cách và sáng tạo với màu sắc. Xu hướng “Grey on Grey” gần đây trong nội thất dần mờ nhạt, nhường chỗ cho phong cách mạnh mẽ và sống động lên ngôi. Các tông đất và màu lạnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang được đặc biệt ưa chuộng như màu vàng đất, cam đất nung, xanh nhạt, hồng phấn và xanh sứ. Các màu sắc này được kết hợp với gam màu trung tính, tạo ra tổng thể màu sắc nổi bật cho ngôi nhà.

Chất liệu nội thất căn hộ Sunwah Pearl có tốt không?

Các lớp chất liệu cùng kết hợp với nhau sẽ có tầm quan trọng hơn trong năm 2020. Ta dễ dàng thấy sự kết hợp các chất liệu tương phản, giữa kim loại bóng với đá thô, gỗ và xi măng, đá có vân và kính. Sự kết hợp phá cách các chất liệu và màu sắc không chỉ đem lại nét thú vị cho không gian căn hộ Sunwah Pearl mà còn làm nổi bật các chi tiết nội thất.

Họa tiết trong căn hộ Sunwah Pearl là gì?

Các họa tiết lạ, lấy cảm hứng từ động vật, như họa tiết báo đốm, vẹt đuôi dài sẽ lên ngôi. Cùng với đó, các họa tiết vân mây có thể được sử dụng rộng rãi hơn. Điều này cũng làm tăng giá trị của dự án Sunwah Pearl giúp người đầu tư an tâm hơn.

Đặc biệt hơn là ở tòa văn phòng Sunwah Pearl, mọi góc nhìn của tòa nhà đều toát lên vẻ sang trọng với những ổ cửa kính rộng lớn và cong bao trùm cả khu vực chân cầu Thủ Thiêm 1.

Liên hệ tham quan thực tế dự án Nội thất căn hộ Sunwah Pearl với ai?

Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Viết một bình luận