Saigon Pearl giai đoạn 3 cháy hàng đợt mở bán

Saigon Pearl giai đoạn 3

Saigon Pearl giai đoạn 3 là giai đoạn cuối cùng của dự án Saigon Pearl. Giai đoạn này là 1 toà tháp cao 41 tầng với 2 phân khu chức năng.

  1. Khu văn phòng: đạt chuẩn hạng A nằm về phía Tây Bắc của toà tháp. Đây sẽ là nơi lý tưởng để các công ty trong và ngoài nước làm địa chỉ giao dịch hay trụ sở văn phòng.
  2. Khu căn hộ cao cấp: Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới mẻ với đa số các loại diện tích căn hộ đã thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng.
Saigon Pearl giai đoạn 3 mở bán
Saigon Pearl giai đoạn 3

Ngày 25-06 vừa qua, tại văn phòng kinh doanh của dự án đã diễn ra đợt mở bán đầu tiên. Đã có rất nhiều khách hàng đến tham gia sự kiện, chủ yếu là cư dân của Saigon Pearl. Tại đây, các khách hàng sẽ được tham quan sa bàn của dự án và được các bạn sale của chủ đầu tư tư vấn một cách nhiệt tình và hồ hởi.

Chính vì là cư dân của dự án nên các khách hàng rất tin tưởng và đặt mua căn hộ Opal. Theo tổng kết sơ bộ của phía chủ đầu tư thì đã có hơn 20 sàn/tổng số 35 sàn căn hộ đã được bán ra chỉ trong vòng 1 ngày. Đây quả thực là con số không nhỏ, điều này đánh gía phần nào về sự uy tín của chủ đầu tư cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của dự án.

Mặt bằng căn hộ Opal Saigon Pearl giai đoạn 3:

mặt bằng căn hộ opal saigon pearl giai đoạn 3
mặt bằng căn hộ opal saigon pearl giai đoạn 3

Giá bán căn hộ Opal Saigon Pearl:

Giá bán thấp nhất là $1800/m2, giá bán trung bình là $2100/m2. Giá bán đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm 2% phí bảo trì.

Liên hệ mua căn hộ Opal Saigon Pearl giai đoạn 3:

Phòng kinh doanh dự án, tầng lửng toà nhà Topaz 1 Saigon Pearl.

HOTLINE: 0968 339 379

EMAIL: thuan.pham@ssggroup.com.vn

Viết một bình luận