Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Hồ Chí Minh

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thuộc phường 22 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ kết hợp với khu văn phòng và thương mại để bán và cho thuê. Dự án nằm trong giai đoạn 1 khu đô thị chỉnh trang đầu cầu Thủ Thiêm.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Hồ Chí Minh
Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Đường Nguyễn Hữu Cảnh Hồ Chí Minh chỉ dài chừng hơn 1km, kéo dài từ Q1 đến Q.Bình Thạnh. Dọc 2 bên đường là hàng loạt các dự án, khu phức hợp cao cấp mọc lên. ví dụ như:

  • Dự án đầu tiên phải kể đến đó là dự án The Manor 1 và 2 của Bitexco.
  • Dự án thứ hai là dự án Saigon Pearl của liên doanh giữa tập đoàn SSGgroup và Sunwah Group. Đây là dự án bất động sản được nhiều người quan tâm nhất tại Sài Gòn trong những năm 2005.
  • Dự án City Garden là dự án căn hộ được yêu thích nhất ở thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế độc đáo hình Elip.
  • Vinhomes Central Park có lẽ là dự án có khuôn viên rộng lớn và đẹp bậc nhất Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn sở hữu toà nhà The Landmark 81 cao nhất Việt Nam.
  • Vinhomes Golden River là dự án có vị trí kim cương với các trang thiết bị cao cấp, đây cũng là dự án sở hữu 54 căn biệt thự đắt đỏ nhất tại Sài Gòn.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là dự án được đầu tư với 100% vốn bởi một tập đoàn nước ngoài mà cụ thể là tập đoàn Sunwah Group đến từ HongKong. Dự án được khởi công vào cuối năm 2016 và dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019.

Viết một bình luận