Sunwah Group Vietnam

Sunwah Group Vietnam tên đầy đủ là Công ty cổ phần Sun Wah Properties (Việt Nam). Là công ty thành viên của tập đoàn Sunwah Group. Có trụ sở tại Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Sun Wah Group Vietnam
Sun Wah Group Vietnam

Giới thiệu về Sunwah Group Vietnam

Dự án đầu tiên của Sunwah Group tại Việt nam chính là dự án Sunwah Tower. Sở hữu một vị trí vàng của thành phố với 4 mặt tiền đắt đỏ nhất của quận 1. Chính vì thế dù đã trải qua bao nhiêu năm xây dựng và trưởng thành đến nay. Sunwah Tower vẫn là điểm thu hút được rất nhiều cá nhân, đơn vị, công ty trong và ngoài nước chọn làm nơi giao dịch hay là trụ sở chính của công ty.

Saigon Pearl là dự án hợp tác đầu tư của tập đoàn với SSGgroup. Là một trong những dự án được đánh giá là rất thành công, góp phần chỉnh trang đô thị của thành phố. Và là dự án đã tạo nên tên tuổi cũng như thương hiệu của 2 tập đoàn được bay cao và xa hơn.

Trong năm 2016, tập đoàn Sunwah Group Vietnam lại tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một dự án mới. Đó chính là dự án khu phức hợp căn hộ văn phòng trung tâm thương mại Sunwah Pearl. Tọa lạc vị trí dẹp, ngay cầu Thủ Thiêm, nằm dọc bên sông Sài Gòn. Sunwah Pearl chắc chắn sẽ là một trong những dự án được cho là thành công nhất trong năm nay.

Sunwah Pearl được thiết kế bao gồm 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng. Đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ ở, nơi làm việc của người dân thành phố.

Viết một bình luận