Sunwah Pearl Phnom Penh

Cuối năm 2023, Sunwah Pearl Phnom Penh sẽ được tập đoàn Sunwah Group chào bán những căn hộ đầu tiên. Đây cũng là 1 trong những dự án căn hộ cao cấp có vị trí trung tâm nhất tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

Dự án Sunwah Pearl Phnom Penh bao gồm 2 toà tháp căn hộ Silver Tower và Golden Tower cao 56 tầng với 2400 căn hộ studio, 1,2,3,4 phòng ngủ các loại.

Sunwah Pearl Phnom Penh

Tổng quan dự án Sunwah Pearl Phnom Penh

Sunwah Pearl bao gồm các căn hộ sang trọng, một tòa tháp văn phòng cao cấp, một khách sạn năm sao, một trung tâm mua sắm quy mô lớn, câu lạc bộ tư nhân, đài quan sát, hồ bơi, phòng tập thể dục và bãi đỗ xe. Khu phức hợp có tầm nhìn tuyệt vời ra sông tại ngã ba của ba con sông chính Tonie Bassac, Tonie Mekong và Tonie Sap.

Tên dự ánSunwah Pearl Phnom Penh
Địa chỉ dự ánNo.7 Samdach Preah Sihanouk, Village 14, Sangkat Tonle Bassac, Khan Chamkar Mon, Phnom Penh, Campuchia
Chủ đầu tưSunwah Group
Số toà2
Chiều cao62 tầng
Sản phẩmcăn hộ, shophouse, penthouse
Diện tích căn hộStudio, 1, 2, 3, phòng ngủ
Mở bán đợt 1Dự kiến cuối năm 2023
Phối cảnh dự án về đêm tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia

Mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl Phnom Penh

Các khối nhà ở đều cao tầng 56 tầng. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà cao nhất và có tổng diện tích sàn xây dựng lớn nhất là 460.000m2 từng được xây dựng ở Campuchia.

Các căn hộ tiêu chuẩn nằm từ tầng 9-49, Khách sạn, Penthouse nằm từ tầng 51-56.

Căn hộ 1 phòng ngủ: +36,28m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: +63,85m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: +163m2

Penthouse: +350m2

Mặt bằng căn hộ toà Silver Tower
Mặt bằng căn hộ toà Silver Tower
Mặt bằng căn hộ toà Golden Tower
Mặt bằng căn hộ toà Golden Tower

Vị trí dự án tại thủ đô Phnom Penh

Sunwah Pearl Phnom Penh nằm trong khu vực thương mại đắc địa của thủ đô bên bờ sông và liền kề với Công viên Samdech Hun Sen và Sòng bạc Nagaworld. Chủ đầu tư muốn kết nối thiên nhiên với cuộc sống, làm việc và giải trí, đồng thời cố gắng thiết lập một tiêu chuẩn mới về cuộc sống sang trọng cho người thuê và cư dân của dự án.

Bản đồ vị trí dự án tại trung tam thủ đô Phnom Penh

Tiện ích khu dân cư

Sunwah Pearl Phnom Penh được thiết kế hài hòa với kiến ​​trúc xung quanh với Cung điện Hoàng gia và trung tâm du lịch, thương mại Chaktomuk. Địa điểm này nằm trong khoảng cách đi bộ đến Cung điện Hoàng gia, Bảo tàng Quốc gia, chợ đêm Riverside, Phố Bar và Tượng đài Độc lập.

Các nhà hàng và khách sạn, văn phòng chính phủ và đại sứ quán đều ở gần đó. Khu phức hợp này thực tế nằm ở trung tâm thương mại, văn hóa và chính trị của Phnom Penh.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Đang chờ cập nhật

Hotline phòng kinh doanh: 0968 339 379

Viết một bình luận