Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ

Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ là ví dụ sinh động cho không gian sống hiện đại. Căn hộ có lối thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng tôi ưu. Với diện tích rộng gần 100m2 2PN, các không gian sinh hoạt chung thoáng mở và rộng rãi. Đây là một không gian sống của một gia đình trẻ gồm 4 thành viên.

Theo một số ý kiến của khách tham quan Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ cho biết. “Khi bước vào tham quan căn hộ mẫu thì cảm giác rất rộng rãi, thoáng mát và nhẹ nhàng. Căn hộ được tiết chế rất hợp lý cả về màu sắc lẫn chi tiết“. Còn theo đại diện phía chủ đầu tư cho biết, các yếu tố khi làm việc với nhà thiết kế là: “căn hộ mẫu phải có phong cách hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng, ấm cúng và nhiều công năng“.

Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ

Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ
Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ

Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ có hệ thống tủ kệ đa dụng và tiện lợi. Vừa đáp ứng công năng là lưu trữ đồ dùng vừa có vai trò như một yếu tố trang trí. Điều này các chị em phụ nữ rất yêu thích.

Phòng ngủ chính của Căn hộ Sunwah Pearl có tông màu trắng nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng nhìn rất dễ thương. Có chủ đề xuyên suốt nguyên cả không gian sống từ phòng khách, bếp cho đến phòng ngủ.

Phòng ngủ nhỏ của Căn hộ mẫu Sunwah Pearl 2 phòng ngủ giành cho con gái có tông màu chủ đạo là màu hồng, muốn quay về tuổi thơ hồn nhiên, sử dụng họa tiết lâu đài cổ tích hay cỗ xe thời gian.

Viết một bình luận