Sunwah Residence

Sunwah Residence là dự án tích hợp các trung tâm mua sắm, căn hộ sang trọng mang phong cách khách sạn và tòa tháp văn phòng. Dự án do tập đoàn Sunwah Group đầu tư xây dựng tại trung tâm tài chính quốc tế Thẩm Dương.

Tại buổi lễ cắt băng khánh thành giới thiệu dự án Sunwah Residence. Tập đoàn Sunwah Group đã mời đông đủ các nghệ sĩ truyền hình, các khách hàng VIP đến tham dự. Ngoài ra, các CEO và các đại diện của các đối tác dự án lớn đều tham dự như:

  • Ngân hàng Trung Quốc
  • Ngân hàng Công thương Trung Quốc
  • Các nhãn hiệu quốc tế khác như: Jones Lang Lasalle, BMW Group, Markor đều có mặt.
  • Và đặc biệt là sự có mặt của bà “Liza Wang”. Bà đánh giá cao về thiết kế cũng như cơ sở trang thiết bị của Sun Wah Residence. Bà Wang đã mua hai căn hộ Sun Wah Residence. Cô cũng cho biết là mình rất lạc quan về sự phát triển trong tương lai cũng như giá trị của dự án.
Sun Wah Residence
Sun Wah Residence

Nói đến Sunwah Residence

Sunwah Residence là đẳng cấp thế giới với các căn hộ cao cấp kiểu khách sạn. Tọa lạc tại trung tâm của Thẩm Dương, ở phía bắc của quảng trường thành phố. Khi đưa vào hoạt động nó sẽ là biểu tượng của Thẩm Dương.

Dự án được thiết kế bởi MG, một công ty kiến trúc nổi tiếng của Hồng Kông với các yếu tố thiết kế tinh tế và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Sunwah Residence được dự đoán sẽ là dự án có giá trị đầu tư sinh lợi rất cao và sẽ trở thành một điểm chuẩn cho căn hộ cao cấp tại Thẩm Dương.

Trong năm 2016, tập đoàn Sunwah Group cũng giới thiệu một dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những dự án đầy triển vọng của tập đoàn.

Viết một bình luận