Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl Bình Thạnh được tập đoàn Sunwah Group phát triển vào năm 2016. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Võ Duy Ninh và một mặt tiếp giáp sông Sài Gòn. Dự án là một tổ hợp công trình bao gồm nhiều hạng mục, bao gồm các khu:

  • Khu trung tâm thương mại nằm tại khối đế của các tòa nhà.
  • Khu văn phòng cho thuê nằm trong tòa tháp cao 40 tầng
  • Và khu căn hộ chung cư cao cấp để bán nằm trong 2 tòa tháp cao 45 tầng.

Sunwah Group đã rất thành công trong việc hợp tác với SSGgroup để xây dựng dự án Saigon Pearl. Là dự án tiên phong đạt tiêu chuẩn 5 sao tại HCM. Trong năm 2011, toàn bộ số căn hộ Saigon Pearl đã được bán hết.

Sunwah Pearl Bình Thạnh bán và cho thuê năm 2021

Sang năm 2014, Saigon Pearl giới thiệu giai đoạn 3 với 36 căn biệt thự và 17 căn nhà phố. Cũng chỉ chưa đầy 1 năm, toàn bộ sản phẩm biệt thự và nhà phố đã được bán hết. Điều đó khẳng định thêm một lần nữa sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường BĐS.

Nói sơ qua về dự án Sunwah Pearl để quý khách hàng hiểu rõ. Trước tiên đây là dự án nằm trong khu chỉnh trang đô thị đầu cầu Thủ Thiêm. Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng và 1 tòa tháp văn phòng cao 40 tầng.

Sunwah Pearl Bình Thạnh sở hữu vị trí đẹp hơn dự án Saigon Pearl và Vinhomes Central Park, nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm, phía đông nam tiếp giáp sông Sài Gòn, phía Tây Bắc là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Từ Sunwah Pearl bạn dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa điểm khác trong và ngoài nội thành bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Để tìm hiểu rõ cũng như được tư vấn về dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh quý khách xin hãy gọi số hotline: 0968 339 3789

Viết một bình luận