Sunwah Pearl Saigon

Sunwah Pearl Saigon là một dự án bất động sản của tập đoàn Sunwah Group tại Sài Gòn. Dự án được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016 tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh. Quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ chung cư và 1 tòa tháp văn phòng hạng A.

Sunwah Pearl Saigon
Sunwah Pearl Saigon

Sunwah Pearl Sài Gòn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án trong khu vực. Do nằm ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1 với 50m mặt tiền sông. Từ đây bạn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay trung tâm Thủ Thiêm chỉ vài phút. Sau khi tuyến đường trên cao được hình thành thì từ Sunwah Pearl đi thẳng sân bay Tân Sơn Nhất.

Với cách thiết kế và bố trí độc đáo của Sunwah Pearl, chủ đầu tư yêu cầu 100% căn hộ có tần nhìn ra sông Sài Gòn. Mặt bằng thẳng đứng có độ dài nhỏ đối diện sông Sài Gòn, đây là một thách thức đối với đội ngũ thiết kế. Các kiến trúc sư đã tạo lên một kiến trúc độc đáo cho tòa tháp. Các khối nhà được xoay 15 độ quay về phía sông Sài Gòn, tạo ra tầm nhìn cho một trong những tòa tháp, trong khi đó mặt đối diện được thiết kế quay trực tiếp ra lối vào từ các góc của căn hộ gần sông.

Khi hoàn thiện Sunwah Pearl là nơi an cư lý tưởng cho tất cả mọi người dân thành phố.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Sunwah Pearl Saigon quý khách vui lòng liên hệ:

Tòa nhà Sun Wah Tower

115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Viết một bình luận